Cơ sở đào tạo văn bằng 2 Đại học Luật Hà Nội

  16/02/2017

Mong mỏi, khao khát lớn nhất của mỗi sinh viên khi ra trường là có việc làm với mức thu nhập ổn định. Tìm kiếm được việc làm sau khi ra trường đã rất khó. Có một công việc phù hợp với mức đãi ngộ tốt thì lại càng khó hơn. Để cải thiện tình trạng khó khăn này, nhiều bạn trẻ đã chọn phương án là học thêm một tấm bằng đại học chính quy chuyên ngành luật.

Hiện nay cơ sở đào tạo thì nhiều nhưng đâu mới là cơ sở đào tạo văn bằng 2 Đại học Luật Hà Nội uy tín. Dưới đây là một số tiêu chí để bạn có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho sự nghiệp học hành của bạn.

Cơ sở đào tạo văn bằng 2 đại học luật phải có sự cho phép của bộ GD&ĐT

Tiêu chí này là quá hiển nhiên nhưng là yếu tố hết sức quan trọng đối với một cơ đào tạo mà bạn đang có ý định đăng ký nộp hồ sơ cũng như đăng ký học văn bằng 2 đại học luật Hà Nội. Bởi hiện nay không ít cá nhân tổ chức đang bất chấp thủ đoạn để trục lợi cho mình. Vì thế bạn nên tìm hiểu thật kỹ lưỡng và đưa ra quyết định thông minh để tránh  tình trạng tiền mất tật mang mà chả biết kêu ai cả.

Trường Đại học Luật Hà Nội là cơ sở đào tạo được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép đào tạo Đại học chính quy ngành Luật học, Luật kinh tế, Luật thương mại quốc tế; Văn bằng 2 Luật; Tại chức Luật

Thời gian học của khóa học phải phù hợp với quỹ thời gian của bạn

Dù bạn là người đang đi học hay đi làm thì thơi gian đào tạo là tiêu chí quan trong mà bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định. Thời gian đào tạo bao gồm: thời lượng chương trình đào tạo và thời gian khóa học diễn ra.

Các bạn đi làm rồi nên lựa chọn các khóa học văn bằng 2 diễn ra vào cuối tuần. Vì khối lượng công việc một ngày của bạn đã chiếm hết thời gian ban ngày của các ngày trong tuần. Các khóa học cuối tuần sẽ giúp bạn tỉnh táo hơn, có hứng học hơn và không bị trùng vào thời gian đi làm. Hơn nữa với các bạn ở các tỉnh lẻ không thể theo học vào các buổi tối thì lựa chọn học vào cuối tuần là sự lựa chọn hợp lý nhất.

Đào tạo Văn bằng 2 Đại học Luật Hà Nội tại địa chỉ 236 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu giấy, HN bạn có thể đăng ký học vào các buổi tối hoặc cuối tuần sao cho phù hợp với điều kiện của bản thân.

Ngoài ra còn có một số tiêu chí khác giúp bạn chọn được một cơ sơ đào tạo văn bằng 2 luật Hà Nội uy tín, hiệu quả và phù hợp với bản thân.

  • Số lượng học viên tuyển trong mỗi khóa đào tạo
  • Địa điểm tổ chức đào tạo
  • Bằng cấp sau khi tốt nghiệp

Đào tạo Văn bằng 2 Đại học Luật Hà Nội tại địa chỉ 236 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu giấy, HN đáp ứng đủ các điều kiện trên và là địa chỉ thu hút nhiều học viên đăng ký học.

Chúc bạn thành công trên con đường mà bạn đã chọn.

======================

Đại học Luật Hà Nội đào tạo chuyên ngành luật luật học, luật kinh tế

Năm 2017, Đại học Luật Hà Nội tuyển sinh các lớp văn bằng 2 đại học Luật, tại chức luật tại địa chỉ 236 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu giấy, Hà Nội. Sau khi kết thúc khóa học, sinh viên được cấp bằng cử nhân đại học luật do trường Đại học Luật Hà Nội đào tạo và cấp bằng.

Điều kiện dự thi văn bằng 2 luật

- Đã có Bằng tốt nghiệp đại học (thí sinh đã có bằng tốt nghiệp thạc sĩ, tiến sĩ thuộc diện xét miễn thi tuyển sinh)

- Nộp hồ sơ đầy đủ, đúng thời hạn các giấy tờ hợp lệ và lệ phí tuyển sinh theo quy định của Trường 

Ngành học

- Luật Kinh tế

- Luật Tổng hợp

Hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 luật bao gồm những gì?

- 01 Phiếu đăng ký dự tuyển học Văn bằng Đại học Luật Hà Nội 2017

- 01 hồ sơ dự tuyển có dán ảnh, có xác nhận của cơ quan hoặc địa phương

- 02 bản sao bằng đại học thứ nhất có chứng nhận sao y bản chính

- 01 bản sao bảng điểm đại học có chứng nhận sao y bản chính

- 01 bản sao giấy khai sinh và 04 ảnh cỡ 3x4.

Thời gian nhận hồ sơ 

- Nhận hồ sơ: từ ngày 14/03/2017 đến 28/04/2017

- Lệ phí: 70.000đ/ 01 thí sinh

- Thời gian thi dự kiến: từ ngày 08/05/2017 đến 16/6/2017

Nộp hồ sơ tuyển sinh:

Cách 1: Nộp trực tiếp đến địa chỉ  Văn phòng tiếp nhận hồ sơ Phòng B34 Tầng 3 nhà B - Số 236 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

Cách 2: Gọi điện đến hotline tư vấn trực tuyến: 0163.840.5646 (Cô Thùy) – 0168.880.2999 (Cô Quỳnh)

Cách 3: Đăng ký trực tuyến trên website của trường để được tư vấn  

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

Tuyển sinh Văn bằng 2 ngành luật của đại học Luật Hà Nội

Văn bằng 2 Đại học Luật Hà Nội được nhiều học viên lựa chọn vì môi trường đào tạo chuyên nghiệp, uy tín, đội ngũ cán bộ, giảng viên vững mạnh; hệ thống chương trình, giáo trình, phương pháp đào tạo tiên tiến; cơ sở vật chất kĩ thuật, trang thiết bị, có mô

Văn bằng 2 Luật Kinh tế

Xã hội ngày càng phát triển, Luật kinh tế trở thành một ngành nghề quan trọng, gắn liền với thiên chức định hướng, dẫn dắt và đảm bảo cho xã hội một môi trường kinh doanh công bằng, lý tưởng. Văn bằng 2 Luật kinh tế là con đường ngắn nhất giúp bạn đến với

Học Luật ra trường làm những công việc gì?

Nói đến ngành luật thì đầu tiên mà mỗi chúng nghĩ đến có lẽ là hình ảnh người luật sư đứng biện hộ trước tòa. Vậy học Văn bằng 2 đại học luật, học ngành luật ra trường không làm luật sư thì còn có thể làm việc ở đâu?

Hồ sơ học văn bằng 2 đại học luật gồm những gì?

Văn bằng 2 đại học luật ngành học sẽ thu hút thí sinh bậc nhất trong năm 2017 theo dự báo của cục khảo thí. Bởi nhu cầu nhân lực ngành luật hiện nay đang tăng cao cho lên học luật không thất nghiệp. Với những bạn đã có 1 tấm bằng kinh tế trên tay và muốn

Học văn bằng 2 luật mấy năm?

Em đang có dự định đăng ký dự thi Văn bằng 2 Luật viện đại hoc mở trường học ở Hà Nội. Nhờ thầy cô tư vấn học Văn bằng 2 luật mấy năm ạ

Ngành Luật có những hệ đào tạo nào?

Bạn có ước mơ trở thành luật sư, mong muốn được công tác trong ngành luật. Vì nhiều lý do mà trước đây bạn đã phải theo học đại học một chuyên ngành khác, bạn đang băn khoăn không biết có thể học văn bằng 2 đại học luật để tiếp tục theo đuổi ước mơ hay k

Giải đáp thắc mắc về việc đào tạo văn bằng 2 ngành Luật

Trong thời gian vừa qua, Ban tư vấn tuyển sinh liên tục nhận được thắc mắc của các bạn độc giả về vấn đề đào tạo văn bằng 2. Trong số những thắc đó, không ít các bạn sinh viên đã hiểu sai lầm một cách cơ bản về việc đào tạo hình thức văn bằng này.

Đăng kí xét tuyển trực tuyến

Đây là một câu hỏi bắt buộc
Đây là một câu hỏi bắt buộc
Phải là một số.
Đây là một câu hỏi bắt buộc
Phải là địa chỉ email hợp lệ
Đây là một câu hỏi bắt buộc
Đây là một câu hỏi bắt buộc

Đây là một câu hỏi bắt buộc

Đây là một câu hỏi bắt buộc