Học văn bằng 2 Luật ở đâu?

  27/03/2017

Có rất nhiều thí sinh thích học ngành Luật nhưng đang phân vân học Văn bằng 2 Luật Hà Nội ở đâu và lo sợ năng lực của mình không đủ để đáp ứng yêu cầu của nghề  Luật. Bài viết dưới đây giúp các bạn giải đáp những thắc mắc đó.

Văn bằng 2 Luật học ở đâu?

Để đáp ứng nhu cầu học ngày càng cao của học viên, Trường Đại học Luật Hà Nội có mở thêm lớp Văn bằng 2 Luật Hà Nội học tại Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội địa chỉ số 236 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu giấy, Hà Nội.

Tại đây, các bạn học viên được học theo đúng chuẩn chương trình văn bằng 2 do Trường Đại học Luật Hà Nội biên soạn và trực tiếp được các thầy cô tâm huyết, giàu kinh nghiệm giảng dạy.

Thời gian học được sắp xếp vào các buổi tối và cuối tuần cho các bạn ở các tỉnh lẻ.

Học Văn bằng 2 Luật Hà Nội có thực sự khó?

Đa phần mọi người cho rằng học ngành Luật quá khô khan và phải dùi mài kinh sử để mà học thuộc bộ Luật, nên thường lo sợ khi bắt tay vào học ngành Luật. Thế nhưng tại Văn bằng 2 Luật Hà Nội, tất cả những âu lo, tất cả nỗi sợ đó của bạn sẽ xóa tan hết. Bởi vì:

Trường Đại học Luật Hà Nội với mô hình giáo dục tiên tiến, nên tất cả các học viên tại trường sẽ được học theo hình thức mới. Học theo hình thức “học tới đâu, học viên sẽ hiểu và thực hành tới đó”. Các giảng viên sẽ là người định hướng học tập, cũng sẽ đồng thời lên lớp giảng kỹ những vấn đề khúc mắc của học viên, để chốt lại vấn đề và đưa ra các bài tập tình huống thực tế liên quan tới các khoản, các mục đang học. Cách thức giảng dạy mới này giúp học viên hiểu rõ – hiểu sâu – và có thể ứng dụng tốt các vấn đề về pháp luật sau khi ra trường.

Nhà trường có hệ thống đề thi cũng được ra theo hướng mới, ra đề tập trung vào khả năng ứng phó của luật sư tương lai khi đứng trước các tình huống thực tế, chứ không trú trọng vào việc kiểm tra kiến thức lý thuyết đơn thuần. Đảm bảo học viên phát huy được hết khả năng của mình, học viên có thể ứng biến linh hoạt và lôgic trong các tình huống.

Đội ngũ giảng viên của trường được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm trong công việc sẽ giúp sinh viên hiểu tường tận tới “từng chân tơ kẽ tóc” để giải quyết mọi vấn đề hình sự, tranh chấp thương mại, dân sự,… theo một cách ổn thỏa và hợp lý nhất.

Bởi vậy tất cả các học viên khi theo học Văn bằng 2 Luật Hà Nội sẽ không phải lo lắng học thuộc kiến thức luật pháp quá nhiều mà không biết vận dụng vào thực tế như thế nào? Cũng không rơi vào tình trạng hoang mang về tương lai của chính mình.

Khi học Văn bằng 2 Luật Hà Nội tại trường, bạn sẽ được thày cô truyền lửa giúp nâng cao tinh thần học tập nên sẽ thấy học ngành Luật không quá khó như lời đồn đại, và thậm chí bạn đam mê nó như một sở thích không thể thiếu.

Thông tin tuyển sinh văn bằng 2 Luật Hà Nội

Trường Đại Học Luật Hà Nội 2017

1. Đối tượng tuyển sinh Văn bằng 2 Luật Hà Nội

Bất kì thí sinh nào đã có 1 bằng tốt nghiệp đại học các chuyên ngành khác ngoài luật (bao gồm các hệ chính quy, tại chức, đào tạo từ xa) đều được nộp hồ sơ thi tuyển vào hệ Văn bằng 2 ngành Luật.

2. Phương thức tuyển sinh:

- Thí sinh dự thi tự luận 2 môn: Triết học Mác Lê Nin và Đường lối cách mạng của đảng CSVN (Lịch sử Đảng CSVN) theo chương trình của Bộ GDĐT.

3. Hồ sơ tuyển sinh:

- 01 Phiếu đăng ký dự tuyển học Văn bằng Đại học Luật Hà Nội 2017

- 02 bản sao bằng đại học thứ nhất có chứng nhận sao y bản chính

- 02 bản sao bảng điểm đại học có chứng nhận sao y bản chính

- 01 bản sao giấy khai sinh

- 04 ảnh cỡ 3x4.

- 01 đơn xin đi học

- 02 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc

4. Thời gian nhận hồ sơ 

- Nhận hồ sơ: từ ngày 14/08/2017 đến 28/10/2017

- Lệ phí: 70.000đ/01 thí sinh

- Thời gian thi dự kiến: 11/2017

5. Chỉ tiêu tuyển sinh:

Chỉ tiêu tuyển sinh đối với lớp văn bằng 2: 80 học viên/lớp

6. Nộp hồ sơ tuyển sinh:

Hình thức: nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện (ưu tiên nộp trực tiếp để được hướng dẫn cụ thể hồ sơ theo mẫu nhà trường)

Địa chỉ tiếp nhận Hồ sơ: Phòng B34 Tầng 3 nhà B - Số 236 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

Mobile:  0163.840.5646 (Cô Thùy) – 0972.938.849 (Cô Thắm) (Lưu ý liên hệ trước khi đến, tránh nộp nhầm địa chỉ)

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

Vừa học văn bằng 2 đại học luật vừa đi làm, tại sao không?

Sau khi ra trường, chật vật với công cuộc tìm kiếm việc làm. Bạn đang phân vân nên học tiếp tấm văn bằng hai đại học luật hay đi làm với những vốn kiến thức hiện có của mình? Những thông tin về ngành luật có thể bạn chưa biết sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình

Học văn bằng 2 ngành Luật giúp tăng cơ hội việc làm

Thực tế cho thấy hiện tại có rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn học văn bằng 2 ngành Luật để tìm kiếm cơ hội việc làm mới hoặc có được mức đãi ngộ tốt hơn. Nhu cầu của xã hội về nhân lực ngành này đang rất cao, dự kiến là sẽ không ngừng tăng thêm trong những

Hình thức đào tạo văn bằng 2 ngành Luật ngày càng được chú ý

Hiện nay, trên thực tế chúng ta vẫn thường nhắc tới nhiều nhất là “văn bằng 2 đại học” - Văn bằng đại học thứ hai là văn bằng cấp cho những người đã có ít nhất một bằng tốt nghiệp đại học với nhiều ngành khác nhau: ngành quản trị kinh doanh; ngành kế toán

Xét tuyển Đại học kinh tế Luật Hà Nội 2017

Luật kinh tế là một bộ phận của pháp luật về kinh tế, là hệ thống các quy phạm pháp luật do nhà nước ban hành để điều chỉnh các quan hệ kinh tế phát sinh trong quá trình tổ chức và quản lý kinh tế của nhà nước và trong quá trình sản xuất kinh doanh giữa c

Xét tuyển ngành Luật kinh tế Hà Nội

Học ngành Luật kinh tế, khi ra ra trường bạn dễ dàng chọn lựa những việc làm với mức lương hấp dẫn và có khả năng thăng tiến cao. Cử nhân Luật kinh tế có thể đảm nhận các vị trí như:

Tuyển sinh đại học Kinh tế Luật 2016

Để đáp ứng nhu cầu đào tạo nhân lực ngành Luật, trường đại học Công nghệ & Quản lí hữu nghị Hà Nội được bộ Giáo dục & Đào tạo giao chỉ tiêu tuyển sinh và đào tạo ngành Luật kinh tế (mã ngành D380107)

Đăng kí xét tuyển trực tuyến

Đây là một câu hỏi bắt buộc
Đây là một câu hỏi bắt buộc
Phải là một số.
Đây là một câu hỏi bắt buộc
Phải là địa chỉ email hợp lệ
Đây là một câu hỏi bắt buộc
Đây là một câu hỏi bắt buộc

Đây là một câu hỏi bắt buộc

Đây là một câu hỏi bắt buộc