Học văn bằng 2 ngành Luật giúp tăng cơ hội việc làm

  19/01/2017

Đối với bất cứ ngành nghề nào của xã hội chỉ cần là lao động có trình độ, kinh nghiệm làm việc thực tế thì đều dễ dàng nhận được vị trí tốt với mức lương cao và chế độ đãi ngộ trong mơ. Tuy nhiên nếu xét đến cơ hội việc làm của từng ngành nghề thì lại phụ thuộc nhiều vào nhu cầu của xã hội cũng như nguồn cung lao động của ngành đó ở thời điểm nói. Đã từ rất lâu rồi, việc làm không những là nỗi trăn trở của mỗi ông bố bà mẹ, những tân cử nhân mà còn là vấn đề của cả nền kinh tế. Việc làm đã không còn dừng lại ở phạm vi cá nhân nữa mà đã là bài toán của toàn xã hội.

Nhu cầu xã hội về ngành Luật rất lớn.

Theo những số liệu thống kê trong các kì thi đại học – cao đẳng thì số lượng hồ sơ nộp vào các trường có đào tạo nhân lực ngành Luật đang dần tăng theo các năm. Điều này cho thấy đây là một trong những ngành đang nhận được sự quan tâm của các bạn trẻ và cũng là động thái tự cân bằng vốn có của cung cầu trong thị trường lao động xã hội nói chung và ngành luật nói riêng.

Xã hội càng phát triển thì hoạt động kinh tế, văn hóa, chính trị càng phức tạp đòi hỏi hệ thống Pháp luật liên tục phải thay đổi và bổ sung. Kéo theo việc nắm bắt và thực thi Luật pháp trong cuộc sống cũng như trong kinh doanh ngày càng yêu cầu cao hơn. Đặc biệt là trong thời kì hội nhập kinh tế quốc tế của đất nước càng khiến việc hiểu luật, rõ luật để tự bảo vệ doanh nghiệp cũng như vươn xa hơn trên trường quốc tế là yếu tố tất yếu và cực kì quan trọng.

Lời giải cho bài toán thiếu hụt nhân lực ngành Luật

Học văn bằng 2, tại chức luật … đang là sự lựa chọn của rất rất nhiều các bạn sinh viên và cả những người đang đi làm. Với các bạn còn đang ngồi trên giảng đường thì đây là hướng đi mang tính chất kì vọng cho những cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Còn đối với các cựu sinh viên đã và đang chật vật với cuộc sống mưu sinh không màu hồng sau khi ra trường thì việc sở hữu thêm một tấm bằng đại học luật sẽ giúp họ có những cơ hội thăng tiến trong công việc.

Với rất nhiều lợi ích mang lại, việc sở hữu thêm một tấm văn bằng 2 luật sẽ tạo thêm nhiều cơ hội giúp bạn tìm kiếm những công việc tốt hơn, leo lên được các vị trí cao hơn trong cơ quan tổ chức hiện tại của mình.

Đại học Luật Hà Nội đào tạo chuyên ngành luật luật học, luật kinh tế tại Hà Nội

Năm 2017, Đại học Luật Hà Nội tuyển sinh các lớp văn bằng 2 đại học Luật, tại chức luật tại địa chỉ 236 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu giấy, Hà Nội. Sau khi kết thúc khóa học, sinh viên được cấp bằng cử nhân đại học luật do trường Đại học Luật Hà Nội đào tạo và cấp bằng.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Ban tư vấn tuyển sinh

Phòng B34 tầng 3 nhà B số 236 Hoàng Quốc Việt – quận Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 0988.689.166 (thầy Lâm) (Lưu ý liên hệ trước khi đến, tránh nộp nhầm địa chỉ)

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

Học văn bằng 2 Luật ở đâu?

Để đáp ứng nhu cầu học ngày càng cao của học viên, Trường Đại học Luật Hà Nội có mở thêm lớp Văn bằng 2 Luật Hà Nội học tại địa chỉ số 236 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu giấy, Hà Nội.

Vừa học văn bằng 2 đại học luật vừa đi làm, tại sao không?

Sau khi ra trường, chật vật với công cuộc tìm kiếm việc làm. Bạn đang phân vân nên học tiếp tấm văn bằng hai đại học luật hay đi làm với những vốn kiến thức hiện có của mình? Những thông tin về ngành luật có thể bạn chưa biết sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình

Hình thức đào tạo văn bằng 2 ngành Luật ngày càng được chú ý

Hiện nay, trên thực tế chúng ta vẫn thường nhắc tới nhiều nhất là “văn bằng 2 đại học” - Văn bằng đại học thứ hai là văn bằng cấp cho những người đã có ít nhất một bằng tốt nghiệp đại học với nhiều ngành khác nhau: ngành quản trị kinh doanh; ngành kế toán

Xét tuyển Đại học kinh tế Luật Hà Nội 2017

Luật kinh tế là một bộ phận của pháp luật về kinh tế, là hệ thống các quy phạm pháp luật do nhà nước ban hành để điều chỉnh các quan hệ kinh tế phát sinh trong quá trình tổ chức và quản lý kinh tế của nhà nước và trong quá trình sản xuất kinh doanh giữa c

Xét tuyển ngành Luật kinh tế Hà Nội

Học ngành Luật kinh tế, khi ra ra trường bạn dễ dàng chọn lựa những việc làm với mức lương hấp dẫn và có khả năng thăng tiến cao. Cử nhân Luật kinh tế có thể đảm nhận các vị trí như:

Tuyển sinh đại học Kinh tế Luật 2016

Để đáp ứng nhu cầu đào tạo nhân lực ngành Luật, trường đại học Công nghệ & Quản lí hữu nghị Hà Nội được bộ Giáo dục & Đào tạo giao chỉ tiêu tuyển sinh và đào tạo ngành Luật kinh tế (mã ngành D380107)

Đăng kí xét tuyển trực tuyến

Đây là một câu hỏi bắt buộc
Đây là một câu hỏi bắt buộc
Phải là một số.
Đây là một câu hỏi bắt buộc
Phải là địa chỉ email hợp lệ
Đây là một câu hỏi bắt buộc
Đây là một câu hỏi bắt buộc

Đây là một câu hỏi bắt buộc

Đây là một câu hỏi bắt buộc