Học VB2 ngành Luật kinh tế đón thời cơ khi hội nhập quốc tế

  10/02/2017

Phần lớn nguồn nhân lực lao động tại Việt Nam hiện nay dù có trình độ học vấn cao, từng tốt nghiệp đại học nhưng  kiến thức về Luật lại rất hạn hẹp. Do đó sau thời gian làm việc các bạn thường phát sinh nhu cầu học văn bằng 2 ngành luật để hỗ trợ cho công việc của mình.

Quá trình thực tiễn đi làm, người lao động thường xuyên gặp phải các vấn đề liên quan đến quyền lợi, nghĩa vụ, bảo hiểm lao động… Nhưng vì không biết Luật hiểu Luật nên thường thụ động và chịu thiệt thòi.

Mặt khác xét trên hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp thì vấn đề hiểu Luật càng đóng vai trò càng quan trọng hơn. Các doanh nghiệp hiện nay phần lớn là doanh nghiệp mới thành lập nên các thủ tục về đăng kí kinh doanh, thành lập loại hình kinh doanh nào, thủ tục về thuế, về quản lý đều cần người cố vấn am hiểu Luật. Đối với các doanh nghiệp đã đi vào hoạt động thì việc hiểu biết về Luật thương mại trong nước, các thông lệ quốc tế cũng hết sức cần thiết.

Riêng với lĩnh vực hoạt động kinh tế như thương mại, xuất nhập khẩu … thì cán bộ  hiểu biết Luật rất quan trọng. Do vậy việc học văn bằng 2 ngành luật kinh tế có ý nghĩa hết sức thực tiễn đối với cán bộ thực hiện giao dịch của các doanh nghiệp.

Học Luật nắm thời cơ

Người học sẽ được cung cấp kiến thức về các vấn đề liên quan đến lí luận chính trị, xã hội học. Kiến thức chuyên ngành Luật kinh tế bao gồm Luật hiến pháp, luật hành chánh, Luật hình sự, Luật dân sự, Luật tố tụng hình sự, Luật tố tụng dân sự, Luật thương mại, Luật lao động, Luật thương mại quốc tế, Luật ngân hàng và chứng khoán, Luật sở hữu trí tuệ, Luật đầu tư, Luật cạnh tranh, Luật môi trường, Luật đất đai, Luật tài chánh… Sinh viên sau tốt nghiệp sẽ có kiến thức cơ bản về pháp luật, thực tiễn pháp lý ở Việt Nam và những kiến thức về kinh tế, văn hóa, xã hội có liên quan đến lĩnh vực pháp luật quốc tế trên cơ sở kiến thức về kinh tế.

Học văn bằng 2 đại học luật với thời gian hợp lý

Đối với thời gian học văn bằng 2 luật hầu hết các nhà trường đều cố gắng tạo điều kiện thu xếp cho các sinh viên học vào thời buổi tối hoặc vào dịp cuối tuần (thứ 7, chủ nhật). Với mục đích sau cuối là tạo điều kiện thuận lợi cho các đối tượng đi làm và đảm bảo các học viên theo học đầy đủ để khóa học hoàn thành chất lượng nhất.

Đại học Luật Hà Nội đào tạo chuyên ngành luật luật học, luật kinh tế tại Hà Nội

Năm 2017, Đại học Luật Hà Nội tuyển sinh các lớp văn bằng 2 đại học Luật, tại chức luật tại địa chỉ 236 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu giấy, Hà Nội. Sau khi kết thúc khóa học, sinh viên được cấp bằng cử nhân đại học luật do trường Đại học Luật Hà Nội đào tạo và cấp bằng.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Ban tư vấn tuyển sinh

Phòng B34 tầng 3 nhà B số 236 Hoàng Quốc Việt – quận Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 0988.689.166 (thầy Lâm) (Lưu ý liên hệ trước khi đến, tránh nộp nhầm địa chỉ)

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

Học văn bằng 2 Luật ở đâu?

Để đáp ứng nhu cầu học ngày càng cao của học viên, Trường Đại học Luật Hà Nội có mở thêm lớp Văn bằng 2 Luật Hà Nội học tại địa chỉ số 236 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu giấy, Hà Nội.

Vừa học văn bằng 2 đại học luật vừa đi làm, tại sao không?

Sau khi ra trường, chật vật với công cuộc tìm kiếm việc làm. Bạn đang phân vân nên học tiếp tấm văn bằng hai đại học luật hay đi làm với những vốn kiến thức hiện có của mình? Những thông tin về ngành luật có thể bạn chưa biết sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình

Học văn bằng 2 ngành Luật giúp tăng cơ hội việc làm

Thực tế cho thấy hiện tại có rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn học văn bằng 2 ngành Luật để tìm kiếm cơ hội việc làm mới hoặc có được mức đãi ngộ tốt hơn. Nhu cầu của xã hội về nhân lực ngành này đang rất cao, dự kiến là sẽ không ngừng tăng thêm trong những

Hình thức đào tạo văn bằng 2 ngành Luật ngày càng được chú ý

Hiện nay, trên thực tế chúng ta vẫn thường nhắc tới nhiều nhất là “văn bằng 2 đại học” - Văn bằng đại học thứ hai là văn bằng cấp cho những người đã có ít nhất một bằng tốt nghiệp đại học với nhiều ngành khác nhau: ngành quản trị kinh doanh; ngành kế toán

Xét tuyển Đại học kinh tế Luật Hà Nội 2017

Luật kinh tế là một bộ phận của pháp luật về kinh tế, là hệ thống các quy phạm pháp luật do nhà nước ban hành để điều chỉnh các quan hệ kinh tế phát sinh trong quá trình tổ chức và quản lý kinh tế của nhà nước và trong quá trình sản xuất kinh doanh giữa c

Xét tuyển ngành Luật kinh tế Hà Nội

Học ngành Luật kinh tế, khi ra ra trường bạn dễ dàng chọn lựa những việc làm với mức lương hấp dẫn và có khả năng thăng tiến cao. Cử nhân Luật kinh tế có thể đảm nhận các vị trí như:

Tuyển sinh đại học Kinh tế Luật 2016

Để đáp ứng nhu cầu đào tạo nhân lực ngành Luật, trường đại học Công nghệ & Quản lí hữu nghị Hà Nội được bộ Giáo dục & Đào tạo giao chỉ tiêu tuyển sinh và đào tạo ngành Luật kinh tế (mã ngành D380107)

Đăng kí xét tuyển trực tuyến

Đây là một câu hỏi bắt buộc
Đây là một câu hỏi bắt buộc
Phải là một số.
Đây là một câu hỏi bắt buộc
Phải là địa chỉ email hợp lệ
Đây là một câu hỏi bắt buộc
Đây là một câu hỏi bắt buộc

Đây là một câu hỏi bắt buộc

Đây là một câu hỏi bắt buộc