Văn bằng 2 Luật Kinh tế

20/03/2017

Xã hội ngày càng phát triển, Luật kinh tế trở thành một ngành nghề quan trọng, gắn liền với thiên chức định hướng, dẫn dắt và đảm bảo cho xã hội một môi trường kinh doanh công bằng, lý tưởng. Văn bằng 2 Luật kinh tế là con đường ngắn nhất giúp bạn đến với thành công.

Luật kinh tế là một hỗn hợp các quy phạm pháp luật thuộc nhiều ngành luật khác nhau liên quan đến toàn bộ đời sống kinh tế trong xã hội. Luật kinh tế bao gồm các quy phạm pháp luật của các ngành luật có đối tượng điều chỉnh là các quan hệ kinh tế liên quan chặt chẽ với nhau trong quá trình tổ chức, quản lý kinh tế và các hoạt động kinh doanh. Pháp luật kinh tế bao gồm các ngành Luật sau: Luật kinh tế, Luật tài chính – ngân hàng,  Luật lao động, Luật đất đai và môi trường.

Văn bằng 2 luật kinh tế thu hút cử nhân kinh tế theo học

Hiện nay, kinh tế nước ta đang ngày càng khởi sắc với sự phát triển không ngừng của các công ty, doanh nghiệp trong nước và tập đoàn có vốn đầu tư nước ngoài. Hơn lúc nào hết, hàng lang pháp lý và các vấn đề liên quan đến chính sách kinh tế phải được đảm bảo. Bất cứ doanh nghiệp, tổ chức nào cũng cần nắm rõ pháp chế để triển khai hoạt động kinh doanh đúng pháp luật. Luật kinh tế theo đó trở thành một ngành nghề không thể thiếu của xã hội hiện đại.

Với những bạn học viên đã có một bằng tốt nghiệp Đại học chuyên ngành kinh tế thì học Văn bằng 2 Luật kinh tế vừa phát triển được những kiến thức đã học ở Văn bằng 1 vừa có thêm cơ hội thăng tiến trong công việc ở các vị trí quản lý.

Ngoài ra, tốt nghiệp Văn bằng 2 luật kinh tế, sinh viên có thể đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau như: chuyên viên tư vấn pháp luật trong các doanh nghiệp và các tổ chức kinh tế xã hội, chuyên viên thực hiện các dịch vụ pháp lý của luật sư hoặc người hành nghề luật sư trong các tổ chức dịch vụ pháp luật, chuyên viên lập pháp, hành pháp và tư pháp trong các cơ quan nhà nước các cấp hoặc nghiên cứu, giảng dạy về pháp luật kinh tế tại các viện nghiên cứu, cơ sở giáo dục.

Thông tin tuyển sinh văn bằng 2 Luật Kinh Tế

Trường ĐH Luật Hà Nội 2017

1.Điều kiện dự tuyển.

- Đã có 1 bằng đại học (bao gồm các hệ chính quy, tại chức, đào tạo từ xa)

- Nộp hồ sơ đầy đủ, đúng thời hạn các giấy tờ hợp lệ và lệ phí tuyển sinh theo quy định của Trường

2. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Đại học Luật Hà nội

- Thời gian đào tạo: 2,5 năm

- Hình thức đào tạo: vừa làm vừa học

- Phương thức học: Học ngoài giờ hành chính

3. Phương thức tuyển sinh văn bằng 2 luật kinh tế

- Thí sinh dự thi tự luận 2 môn: Triết học Mác Lê Nin và Đường lối cách mạng của đảng CSVN (Lịch sử Đảng CSVN) theo chương trình của Bộ GDĐT.

4. Hồ sơ đăng ký dự tuyến:

- 01 Phiếu đăng ký dự tuyển học Văn bằng Đại học Luật Hà Nội 2017 có dán và đóng dấu giáp lai ảnh, có xác nhận của thủ trưởng cơ quan hoặc chính quyền địa phương.

- 02 bản sao bằng đại học thứ nhất có chứng nhận sao y bản chính

- 02 bản sao bảng điểm đại học có chứng nhận sao y bản chính

- 01 bản sao giấy khai sinh

- 04 ảnh cỡ 3x4.

- 01 đơn xin đi học

- 02 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc

5. Thời gian nhận hồ sơ

- Nhận hồ sơ: từ ngày 14/08/2017 đến 28/10/2017

- Lệ phí: 70.000đ/01 thí sinh

- Thời gian thi dự kiến: 11/2017

6. Chỉ tiêu tuyển sinh:

Chỉ tiêu tuyển sinh đối với lớp văn bằng 2: 80 học viên/lớp

7. Nộp hồ sơ tuyển sinh:

Hình thức: nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện (ưu tiên nộp trực tiếp để được hướng dẫn cụ thể hồ sơ theo mẫu nhà trường)

Địa chỉ tiếp nhận Hồ sơ: Phòng B34 Tầng 3 nhà B - Số 236 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

Mobile:  0163.840.5646 (Cô Thùy) – 0972.938.849 (Cô Thắm) (Lưu ý liên hệ trước khi đến, tránh nộp nhầm địa chỉ)

- Cách 3: Trong trường hợp bạn chưa thể gửi hồ sơ về trường, bạn có thể đăng ký trực tuyến trên trang web của trường để được tư vấn và hướng dẫn làm hồ sơ.