Văn bằng 2 luật nên chọn trường nào?

  21/03/2017

Em đang cần đăng ký dự thi văn bằng 2 Luật trường học ở Hà Nội, nhờ thầy cô tư vấn cho em: Học văn bằng 2 mấy năm ạ? (Bạn Lê Thị Ngọc - Nam Định)

Chào bạn Ngọc! Để dự thi văn bằng 2 Luật trường học ở Hà Nội thì em có rất nhiều trường để lựa chọn. Văn bằng 2 Luật ĐH Thương Mại, văn bằng 2 luật ĐH Mở Hà Nội, văn bằng 2 luật ĐH Quốc Gia Hà Nội, văn bằng 2 luật ĐH Trà Vinh, văn bằng 2 luật ĐH Vinh, văn bằng 2 luật ĐH Ngoại Thương, văn bằng 2 luật ĐH Công Đoàn, Văn bằng 2 ĐH luật Hà Nội, văn bằng 2 luật kinh tế ĐH Kinh Tế Quốc Dân.

Trong số các trường trên, văn bằng 2 luật ĐH Luật Hà Nội là trường duy nhất ở Hà Nội và trên toàn quốc chỉ chuyên đào tạo các ngành luật. Luật Kinh tế, luật Tổng hợp, luật Kinh doanh. Trong đó có cả đào tạo văn bằng 2 luật. Nếu bạn đăng ký học văn bằng 2 trường ĐH Luật Hà Nội ra trường cầm tấm bằng trên tay bạn rất dễ xin việc và sau này thuận lợi hơn cho bạn thăng tiến khi bạn làm ở các công ty, doanh nghiệp, các cơ quan nhà nước.

Thời gian học văn bằng 2 Luật trường ĐH Luật Hà Nội chỉ mất 2 năm bạn có thể đăng ký học vào buổi tối hoặc thứ 7 + chủ nhật.

TUYỂN SINH VĂN BẰNG 2 LUẬT ĐẠI HỌC LUẬT HÀ NỘI

Trường Đại Học Luật Hà Nội thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Luật hệ vừa học vừa làm 2017 với các tiêu chí sau:

 

1. Ngành học

- Luật Kinh Tế

- Luật Tổng Hợp

2. Đối tượng tuyển sinh Văn bằng 2 ngành Luật

Bất kì thí sinh nào đã có 1 bằng tốt nghiệp đại học các chuyên ngành khác ngoài luật (bao gồm các hệ chính quy, tại chức, đào tạo từ xa) đều được nộp hồ sơ thi tuyển vào học Văn bằng 2 ngành Luật.

3. Phương thức tuyển sinh:

- Thí sinh dự thi tự luận 2 môn: Triết học Mác Lê Nin và Đường lối cách mạng của đảng CSVN (Lịch sử Đảng CSVN) theo chương trình của Bộ GDĐT.

- Điểm trúng tuyển là tổng điểm của hai môn thi (không có môn nào bị điểm 0) được xác định từ cao xuống thấp đến đủ chỉ tiêu.
Miễn thi đối với thí sinh đã có bằng tiến sĩ hoặc đã có tốt nghiệp đại học hệ chính quy các ngành Luật Kinh tế, Luật Thương mại quốc tế tại Trường ĐH Luật HN.

4. Hồ sơ tuyển sinh:

- 01 Phiếu đăng ký dự tuyển học Văn bằng Đại học Luật Hà Nội 2017

- 02 bản sao bằng đại học thứ nhất có chứng nhận sao y bản chính

- 02 bản sao bảng điểm đại học có chứng nhận sao y bản chính

- 01 bản sao giấy khai sinh

- 04 ảnh cỡ 3x4.

- 01 đơn xin đi học

- 02 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc

5. Thời gian nhận hồ sơ 

- Nhận hồ sơ: từ ngày 14/08/2017 đến 28/10/2017

- Lệ phí: 70.000đ/01 thí sinh

- Thời gian thi dự kiến: 11/2017

6. Chỉ tiêu tuyển sinh:

Chỉ tiêu tuyển sinh đối với lớp văn bằng 2: 80 học viên/lớp

7. Nộp hồ sơ tuyển sinh:

Hình thức: nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện (ưu tiên nộp trực tiếp để được hướng dẫn cụ thể hồ sơ theo mẫu nhà trường)

Địa chỉ tiếp nhận Hồ sơ: Phòng B34 Tầng 3 nhà B - Số 236 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

Mobile:  0163.840.5646 (Cô Thùy)0972.938.849 (Cô Thắm) (Lưu ý liên hệ trước khi đến, tránh nộp nhầm địa chỉ)

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

Học văn bằng 2 Luật ở đâu?

Để đáp ứng nhu cầu học ngày càng cao của học viên, Trường Đại học Luật Hà Nội có mở thêm lớp Văn bằng 2 Luật Hà Nội học tại địa chỉ số 236 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu giấy, Hà Nội.

Vừa học văn bằng 2 đại học luật vừa đi làm, tại sao không?

Sau khi ra trường, chật vật với công cuộc tìm kiếm việc làm. Bạn đang phân vân nên học tiếp tấm văn bằng hai đại học luật hay đi làm với những vốn kiến thức hiện có của mình? Những thông tin về ngành luật có thể bạn chưa biết sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình

Học văn bằng 2 ngành Luật giúp tăng cơ hội việc làm

Thực tế cho thấy hiện tại có rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn học văn bằng 2 ngành Luật để tìm kiếm cơ hội việc làm mới hoặc có được mức đãi ngộ tốt hơn. Nhu cầu của xã hội về nhân lực ngành này đang rất cao, dự kiến là sẽ không ngừng tăng thêm trong những

Hình thức đào tạo văn bằng 2 ngành Luật ngày càng được chú ý

Hiện nay, trên thực tế chúng ta vẫn thường nhắc tới nhiều nhất là “văn bằng 2 đại học” - Văn bằng đại học thứ hai là văn bằng cấp cho những người đã có ít nhất một bằng tốt nghiệp đại học với nhiều ngành khác nhau: ngành quản trị kinh doanh; ngành kế toán

Xét tuyển Đại học kinh tế Luật Hà Nội 2017

Luật kinh tế là một bộ phận của pháp luật về kinh tế, là hệ thống các quy phạm pháp luật do nhà nước ban hành để điều chỉnh các quan hệ kinh tế phát sinh trong quá trình tổ chức và quản lý kinh tế của nhà nước và trong quá trình sản xuất kinh doanh giữa c

Xét tuyển ngành Luật kinh tế Hà Nội

Học ngành Luật kinh tế, khi ra ra trường bạn dễ dàng chọn lựa những việc làm với mức lương hấp dẫn và có khả năng thăng tiến cao. Cử nhân Luật kinh tế có thể đảm nhận các vị trí như:

Tuyển sinh đại học Kinh tế Luật 2016

Để đáp ứng nhu cầu đào tạo nhân lực ngành Luật, trường đại học Công nghệ & Quản lí hữu nghị Hà Nội được bộ Giáo dục & Đào tạo giao chỉ tiêu tuyển sinh và đào tạo ngành Luật kinh tế (mã ngành D380107)

Đăng kí xét tuyển trực tuyến

Đây là một câu hỏi bắt buộc
Đây là một câu hỏi bắt buộc
Phải là một số.
Đây là một câu hỏi bắt buộc
Phải là địa chỉ email hợp lệ
Đây là một câu hỏi bắt buộc
Đây là một câu hỏi bắt buộc

Đây là một câu hỏi bắt buộc

Đây là một câu hỏi bắt buộc