Vì sao Văn bằng 2 Luật Đại học Luật Hà Nội lại hút thí sinh hơn trường khác?

16/02/2017

Thay vì cố thi đậu với mức điểm chuẩn Đại học Luật Hà Nội cao chót vót cộng với tỉ lệ chọi rất cao, nhiều bạn yêu thích ngành luật đã chọn cho mình hướng đi dễ dàng hơn, đó là đăng kí học văn bằng 2 ngành Luật Trường Đại học Luật Hà Nội. Vậy những ưu điểm của học Văn bằng 2 Đại học Luật Hà Nội là gì mà lại thu hút thí sinh nhiều đến vậy?

Những ưu điểm của học văn bằng 2 Luật Đại học Luật Hà Nội

Trường Đại học Luật Hà Nội là trường trọng điểm đào tạo cán bộ pháp luật trong cả nước.

Trường Đại học Luật Hà Nội (tiền thân là Trường Đại học Pháp lý Hà Nội) được thành lập theo Quyết định số 405/CP ngày 10/11/1979 của Hội đồng Chính phủ, là trường đại học luật đầu tiên ở Việt Nam được thành lập sau ngày thành lập nước. Hiện Trường thuộc Bộ Tư pháp, có chức năng đào tạo đại học, thạc sỹ và tiến sỹ luật; nghiên cứu khoa học, truyền bá pháp lý và tư vấn pháp luật.

Trường đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo nói chung, phát triển hoạt động đào tạo luật ở Việt Nam nói riêng. Từ Trường Đại học Luật Hà Nội đã khai sinh ra hai cơ sở đào tạo lớn của đất nước là Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh (được xây dựng từ Phân hiệu của Trường Đại học Luật Hà Nội tại Thành phố Hồ Chí Minh) và Học viện Tư pháp (được xây dựng từ Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng thẩm phán và các chức danh tư pháp khác của Trường Đại học Luật Hà Nội).

Trường luôn là cơ sở đi đầu trong việc phát triển các chương trình đào tạo, thực hiện đa dạng hoá các loại hình đào tạo và đổi mới phương pháp đào tạo phù hợp với điều kiện của Việt Nam và từng bước tiếp cận với xu hướng chung của khu vực và thế giới.

Trong gần 40 năm xây dựng và trưởng thành, Trường đã đào tạo được hơn 80.000 cán bộ pháp luật ở các trình độ, các hệ đào tạo, góp phần quan trọng vào việc xây dựng đội ngũ cán bộ pháp luật cho đất nước.

Chất lượng đào tạo văn bằng 2 đại học Luật Hà Nội hàng đầu.

Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm đào tạo đại học chuyên ngành Luật, Trường ĐH Luật Hà Nội đã trở thành cơ sở hàng đầu đào tạo Văn bằng 2 ngành luật có uy tín bậc nhất cho cả nước.

Với đội ngũ giảng viên trẻ trung, tâm huyết, trình độ đều từ thạc sĩ ngành Luật trở lên. Với kinh nghiệm đào tạo liên kết nhiều năm tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Cụ thể tại Hà Nội là năm thứ 3 với số lượng hàng trăm sinh viên. Năm 2017 trường tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo để đáp ứng nhu cầu nhân lực ngành luật với chất lượng ngày càng cao của các đơn vị tuyển dụng.

Đặc thù ngành Luật là ngành có ý nghĩa xã hội rất lớn, những người công tác trong nghề luật luôn được xã hội trọng vọng bởi vậy với tấm bằng Văn bằng 2 ngành Luật là niềm ao ước của rất nhiều người.

Đặc biệt, khi học xong tấm Văn bằng 2 ngành Luật của Trường Đại học Luật Hà Nội bạn sẽ cầm trên tay tấm bằng Đại học chính quy, có giá trị tương đương như Văn bằng 1 và bạn hoàn toàn có thể thi công chức, học Cao học, học chứng chỉ hành nghề và làm việc với tấm bằng giá trị này.

======================

Đại học Luật Hà Nội đào tạo chuyên ngành luật luật học, luật kinh tế

Năm 2017, Đại học Luật Hà Nội tuyển sinh các lớp văn bằng 2 đại học Luật, tại chức luật tại địa chỉ 236 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu giấy, Hà Nội. Sau khi kết thúc khóa học, sinh viên được cấp bằng cử nhân đại học luật do trường Đại học Luật Hà Nội đào tạo và cấp bằng.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Ban tư vấn tuyển sinh

Phòng B34 tầng 3 nhà B số 236 Hoàng Quốc Việt – quận Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 0988.689.166 (thầy Lâm) (Lưu ý liên hệ trước khi đến, tránh nộp nhầm địa chỉ)