Vừa học văn bằng 2 đại học luật vừa đi làm, tại sao không?

  20/01/2017

Tại sao nên đi học văn bằng 2 đại học luật?

Có rất nhiều lý do để bạn đưa ra quyết định theo ngành luật hoặc bổ sung thêm một “vé thông hành” sáng giá trên con đường sự nghiệp của mình. Đây là 1 ngành trang bị cho ta các kiến thức tổng quan về pháp luật và xã hội và giúp khả năng lý luận của bạn được nâng cao, mở rộng tầm nhìn cũng như khả năng phán đoán sự việc một cách chính xác nhất.

Ngoài ra bạn cũng có thể dễ dàng nhận thấy nhu cầu thực tiễn của xã hội ngày nay đang dần trở nên phức tạp hơn. chính điều này yêu cầu sự hiểu biết luật pháp của mỗi cá thể trong nền kinh tế phải được nâng cao. Hoặc là hướng đi mới, rộng mở hơn đối vơi sinh viên các chuyên ngành ngoài pháp luật.

Một lý khác đó chính là câu chuyện về chi phí cơ hội và nhu cầu nhân lực. Nếu yêu thích ngành luật nhưng vì một lý do nào đó khiến bạn đi theo các con đường khác thì việc đăng ký học văn bằng 2 ngành luật sẽ là cơ hội thứ 2 dành cho bạn trong công cuộc khám phá và theo đuổi đam mê và biết đâu cũng là bước ngoặt thay đổi cuộc đời mình, các bạn hãy tự tin và lựa chọn thật chính xác.

Vừa học văn bằng 2 luật vừa đi làm, tại sao không?

Không chỉ có sinh viên mà cả người đi làm cũng luôn luôn phải giải bài toán chi phí. Tất cả các loại chi phí này vô hình chung tạo thành gánh nặng trên đôi vai đã sớm mệt mỏi của bạn trẻ. Muốn đi học để có cơ hội làm việc tốt hơn nhưng đi học thì ai cho tiền mà sống, ai cho tiền mà học. Hiểu rõ tâm lý này của các bạn có nhu cầu muốn học, các trường có đào tạo văn bằng 2 ngành luật Hà Nội đã tạo điều kiện tối ưu cho người học khi sắp xếp khoảng thời gian lên lớp là buổi tối các ngày thứ trong tuần hoặc 2 ngày cuối tuần để bạn học có thể vừa đi học, vừa đi làm mà không phải phụ thuộc kinh tế vào gia đình.

Học văn bằng 2 luật tại Đại học Luật Hà Nội với hai chuyên ngành luật tổng hợp, luật kinh tế

Năm 2017, Đại học Luật Hà Nội tuyển sinh các lớp văn bằng 2 đại học Luật, tại chức luật tại địa chỉ 236 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu giấy, Hà Nội. Sau khi kết thúc khóa học, sinh viên được cấp bằng cử nhân đại học luật do trường Đại học Luật Hà Nội đào tạo và cấp bằng.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Ban tư vấn tuyển sinh

Phòng B34 tầng 3 nhà B số 236 Hoàng Quốc Việt – quận Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 0988.689.166 (thầy Lâm) (Lưu ý liên hệ trước khi đến, tránh nộp nhầm địa chỉ)

Hoặc đăng kí trực tuyến tại đây

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

Học văn bằng 2 Luật ở đâu?

Để đáp ứng nhu cầu học ngày càng cao của học viên, Trường Đại học Luật Hà Nội có mở thêm lớp Văn bằng 2 Luật Hà Nội học tại địa chỉ số 236 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu giấy, Hà Nội.

Học văn bằng 2 ngành Luật giúp tăng cơ hội việc làm

Thực tế cho thấy hiện tại có rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn học văn bằng 2 ngành Luật để tìm kiếm cơ hội việc làm mới hoặc có được mức đãi ngộ tốt hơn. Nhu cầu của xã hội về nhân lực ngành này đang rất cao, dự kiến là sẽ không ngừng tăng thêm trong những

Hình thức đào tạo văn bằng 2 ngành Luật ngày càng được chú ý

Hiện nay, trên thực tế chúng ta vẫn thường nhắc tới nhiều nhất là “văn bằng 2 đại học” - Văn bằng đại học thứ hai là văn bằng cấp cho những người đã có ít nhất một bằng tốt nghiệp đại học với nhiều ngành khác nhau: ngành quản trị kinh doanh; ngành kế toán

Xét tuyển Đại học kinh tế Luật Hà Nội 2017

Luật kinh tế là một bộ phận của pháp luật về kinh tế, là hệ thống các quy phạm pháp luật do nhà nước ban hành để điều chỉnh các quan hệ kinh tế phát sinh trong quá trình tổ chức và quản lý kinh tế của nhà nước và trong quá trình sản xuất kinh doanh giữa c

Xét tuyển ngành Luật kinh tế Hà Nội

Học ngành Luật kinh tế, khi ra ra trường bạn dễ dàng chọn lựa những việc làm với mức lương hấp dẫn và có khả năng thăng tiến cao. Cử nhân Luật kinh tế có thể đảm nhận các vị trí như:

Tuyển sinh đại học Kinh tế Luật 2016

Để đáp ứng nhu cầu đào tạo nhân lực ngành Luật, trường đại học Công nghệ & Quản lí hữu nghị Hà Nội được bộ Giáo dục & Đào tạo giao chỉ tiêu tuyển sinh và đào tạo ngành Luật kinh tế (mã ngành D380107)

Đăng kí xét tuyển trực tuyến

Đây là một câu hỏi bắt buộc
Đây là một câu hỏi bắt buộc
Phải là một số.
Đây là một câu hỏi bắt buộc
Phải là địa chỉ email hợp lệ
Đây là một câu hỏi bắt buộc
Đây là một câu hỏi bắt buộc

Đây là một câu hỏi bắt buộc

Đây là một câu hỏi bắt buộc